Nhà

Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd.

Trung Quốc Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Giao hàng nhanh! Giá tuyệt vời của đại lý Silica Matting!

—— Richard Khoo

Tuyệt vời Prodcut, và người bán đang tích cực giúp tôi, cảm ơn.

—— John Kine

Nhận được sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được đóng gói tốt!

—— Eugene Marais

Tốt Qulity và lớp phủ phun ổn định cho giấy tráng! Công ty có thể cung cấp giải pháp tecinical tốt nhất cho chúng ta. Cảm ơn rất nhiều!

—— Trừng phạt

Chất lượng tốt Silic Matting đại lý cho lớp phủ da!

—— Mahmut

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4
Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd. Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd.
Văn phòng Văn phòng 2 Gặp gỡ Trần

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SKYHIL, SKYSIL, SKYIMG
Số nhân viên : >200
Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Quanxu Công nghệ Chì của một đội ngũ quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, thành lập vào năm 1995 để phục vụ thị trường trong nước và quốc tế cho các hóa chất đặc sản. Công ty đã độc lập nghiên cứu, phát triển và sản xuất một số sản phẩm loạt bao gồm Silica Matting đại lý, Matt Hardener, Fumed Silica, Zinc Stearate và giấy màu phun ảnh vv

CÔNG TY MOTTO

  • Phát triển tất cả các loại silic tổng hợp và dẫn xuất của nó
  • Tuân thủ sự xuất sắc trong các sản phẩm và dịch vụ
  • Đáng tin cậy đối với đối tác kinh doanh
  • Các sản phẩm chất lượng quốc tế chấp nhận được
  • Chiến lược: Thực hiện chiến lược biển xanh và đi lên đến cấp độ tiếp theo.

TẦM NHÌN

  • Công nghệ Quanxu nhằm trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thô và giải pháp kỹ thuật hàng đầu cho ngành công nghiệp hóa chất.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp sự đóng góp cho môi trường kinh doanh và phi kinh doanh:
  • Con người: Là nơi làm việc, nơi mọi người có thể đổi mới và mở rộng kiến ​​thức thông qua các hoạt động làm việc hàng ngày.
  • Danh mục: Đưa ra phạm vi Synthetic Silica rộng nhất mà Trung Quốc có thể cung cấp.
  • Thế giới: Phối hợp với các bên liên quan tập trung vào các quy trình sản xuất xanh để giảm các tác động môi trường.

Giới thiệu

Danh tiếng của chúng tôi như là một nhà cung cấp quan trọng quốc gia được xây dựng trên nền tảng của chất lượng và tính toàn vẹn. Công ty đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất một số sản phẩm hàng loạt như Silica Matting Agent, Matt Hardener, Fumed Silica, Zinc Stearate và Alumina.

Phát triển sản phẩm của chúng tôi được hướng dẫn bởi phân tích thị trường chính xác. Chúng tôi đã liên tục thành lập R & D Trung tâm của Matting Đại lý, Fumed Silica, Zinc Stearate, Matt Hardener, và Alumina.Application Trung tâm nghiên cứu cũng đã được tạo ra cho các phương tiện như sơn, mực in, dệt may, da và vật liệu năng lượng mới. Những cơ sở hiện đại này hình thành cốt lõi của hệ thống phát triển của chúng tôi và được nhân viên bởi một lực lượng chuyên môn của nhân viên kỹ thuật. Sự đóng góp của họ đã đem lại những sản phẩm thân thiện với môi trường như chất tẩy UV có độ hấp thụ dầu thấp, một hợp chất được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu phát thải VOC của sơn. Những sản phẩm này là các khối xây dựng các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường. Khả năng bảo vệ da của họ và ngăn ngừa sự ăn mòn của kim loại làm cho họ ý tưởng cho lớp phủ sàn, sơn thủy tinh, và làm bằng đồ gỗ.

Quanxu Technology tin tưởng rằng tiến bộ công nghệ là tiền thân cho hiệu suất thị trường. Chúng tôi đã thành lập các trung tâm phân phối lớn tại một địa điểm ở nước ngoài và 3 khu vực trong nước.

Chất lượng sản phẩm luôn ở vị trí hàng đầu trong các ưu tiên của chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã nhập khẩu một số cơ sở thử nghiệm tiên tiến tăng cường kiểm soát chất lượng và kiểm tra. Quanxu hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt với tất cả các tiêu chuẩn an toàn có liên quan. Sản phẩm xuất khẩu của chúng tôi được chấp thuận bởi các tiêu chuẩn quốc tế công nhận như SGS và ROHS.

Hơn một thập kỷ làm nền tảng đã cho phép chúng tôi thâm nhập vào thị trường nước ngoài ở các khu vực bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Southease Châu Á, Châu Phi, vv Chúng tôi đã thiết lập một quan hệ hợp tác lâu dài với các tập đoàn mania hóa chất quốc tế như Valspar Và AKZONOBEL.

Thông qua tăng trưởng và mở rộng bền vững, Công nghệ Quanxu phấn đấu để trở thành một nhà cung cấp nguyên liệu hóa học hàng đầu thế giới. Với chất lượng và tính toàn vẹn, chúng tôi sẽ tạo ra một doanh nghiệp có thể chịu được sự kiểm tra thời gian!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Quanxu Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Don

Tel: 86-20-31062685

Fax: 86-20-31062685

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)